Vệ sinh sau xây dựng

Công ty vệ sinh Đại Tín sở hữu đội ngũ chuyên gia làm vệ sinh sau xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn một cách chuyên nghiệp, công ty đầu trang bị những máy móc, thiết bị chuyên dụng và hiện đại. Công ty vệ sinh Đại Tín cam kết sẽ làm Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

Những căn nhà mới xây xong thường có những vết bẩn và mùi khó chịu từ sơn, xi măng, hay vét đi của những người xây dựng. Những gì bạn cần làm lúc này là vệ sinh sau xây dựng là làm sạch căn nhà từ bụi bẩn, vết sơn vết xi măng cho đến cách khử mùi ngôi nhà. Nếu bạn đang khó khăn khi làm căn nhà của mình sạch sẽ, thơm tho và sáng bóng, đừng ngần ngại hãy tìm đến với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty vệ sinh Đại Tín. Công ty vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, nâng cao uy tín với khách hàng, chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Công ty vệ sinh Đại Tín sẽ trợ giúp các nhà thầu hoặc các chủ gia đình làm vệ sinh sau xây dựng các công trình.

Những hạng mục mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ thực hiện.

Vệ sinh cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt. ( cửa sổ, cửa chính, cổng chính )

Vệ sinh trần nhà, tường nhà, sàn nhà, tay vịn thang bộ, cầu thang, thang máy( nếu công trình cao tầng)

Vệ sinh tất cả vật dụng trong nhà ( bàn, ghế, tủ, và các vật dụng khác…v.v.)

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Vệ sinh hút bụi, tẩy rửa làm sạch và đánh bóng sàn nhà.

Vệ sinh, lau tường, làm sạch tường bằng kính bên trong và bên ngoài của căn nhà, tòa nhà.

Vệ sinh, giặt ghế salon, sofa, ghế văn phòng, giặt thảm, rèm cửa.

Đánh bóng các vật dụng, khu vực lót đá.

Vệ sinh hành lang, khu vực xung quanh nhà ở.

Làm sạch hệ thống công tắc điện, cầu dao điện.

Làm sạch bên ngoài và bên trong hệ thống máy lạnh, tủ lạnh, v.v…

Làm sạch các khu vực khác của công trình và ngôi nhà.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng.

Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với giám sát của công trình và thông báo với các thành viên trong đội. Phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội làm việc, tự quản lý đồ dùng, dụng cụ.

Mang thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà cao tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Vệ sinh thô: Thu dọn rác thải còn sót lại của công trình sau xây dựng như: Gỗ vụn, gạch, xi măng thừa, đất cát, rác thải…. đóng vào bao rác.

Vệ sinh tinh: Hút bụi từ tầng cao nhất xuống tầng thấp nhất, từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ, sàn, nền, bậc tam cấp, cầu thang.

Pha hóa chất: có những loại hóa chất phải pha loảng trước khi sử dụng( có thể thực hiện ở góc khuất để đảm bảo chất lượng hóa chất), pha theo đúng tỉ lệ qui định của nhà sản xuất.

Thực hiện vệ sinh từ tầng cao nhất xuống tầng thấp nhất từ trong ra gồm: máy lạnh, máy khử mùi trong bếp, quạt, bóng điện, đèn chùm,  tường, khung cửa, sàn nhà và tường nhà.

Vệ sinh sàn: xem xét chất liệu sàn, sử dụng dung dịch tẩy rửa phù hợp sau đó mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Bàn giao: Nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng có mặt của chủ nhà hoặc chủ thầu giám sát.

Kiểm tra  tổng thể  để bàn giao công trình. Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ thầu hoặc chủ nhà đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.

Hãy đến với Công ty vệ sinh Đại Tín để được phục vụ tốt nhất. Cam kết dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được thực hiện đúng quy trình đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Call Now Button