Dịch vụ chínhCó nhiều người còn khá lạ lẫm với cụm từ vệ sinh công nghiệp. Nói dễ hiểu là vệ sinh công nghiệp có nghĩa là sự kết hợp của công việc vệ sinh truyền thống nhưng đi kèm sử dụng dụng cụ vệ sinh công nghiệp hiện đại (máy móc vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng ) và kết hợp các phương pháp, quy trình xử lý khoa học, được thực hiện bởi đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và có đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp chuyên môn cao. Vệ sinh công nghiệp là sự phát triển của vệ sinh truyền thống và giúp tối ưu hóa các công việc vệ sinh, giúp bạn có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội

Công ty vệ sinh Đại Tín cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng đảm bảo sử dụng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh giá thành phù hợp với thu nhập. Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường. Trên thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp cả nướ và các tỉnh thành trên cả nước. Để có thể cạnh tranh với những công ty khác, chúng tôi luôn thay đổi quy trình và công nghệ vệ sinh công nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn các quy trình và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử người giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng sau khi khảo sát.

Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý về giá cả và thời gian bắt đầu thi công và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên làm vệ sinh đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sau khi nghiệm thu: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm sạch sẽ công trình lại.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Đại Tín

Công ty vệ sinh Đại Tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho các công trình sau xây dựng, các Tòa nhà, các nhà máy, các khách sạn và các khu công nghiệp… Công ty Đại Tín sỡ hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và kỹ thuật cao, nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, công nghiệp. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng thời gian thi công bị kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên vệ sinh của công ty Đại Tín làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Công ty vệ sinh Đại Tín luôn sử dụng các máy vệ sinh công nghiệp, có hiệu quả cao, do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường, không gây hại tới người sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn có thể cải thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Call Now Button