Lau kính trong & ngoài

DỊCH VỤ LAU KÍNH TRONG VÀ NGOÀI ĐẢM BẢO AN TOÀN

Lau kính trong và ngoài ngôi nhà hay những tòa nhà cao tầng là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu, mỗi tòa nhà cao tầng và mỗi công trình đều có thiết kế một hệ thống kính. Sử dụng kính trong kiến trúc nó còn tạo nên độ thẩm mỹ cho cả một công trình kiến trúc của tòa nhà. Tuy mang lại nhiều lợi ích về mặt mĩ quan nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng do kính bên ngoài phải chịu nhiều tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống kính của các tòa nhà bị mốc. mờ, bẩn. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ của tòa nhà, Công ty dịch vụ vệ sinh Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ lau kính trong và ngoài nhà đảm bảo uy tín, an toàn và cam kết chất lượng tốt nhất.

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, của nền kinh tế, cửa kính ngày càng trở thành sự lựa chọn ưu tiên đưa vào sử dụng cho các công trình nhà cao tầng và làm trang trí, phối cảnh, cửa sổ trong các tòa nhà, …Đối với những tòa nhà cao hàng chục tầng, quá trình lau kính của những tòa nhà này vượt qua khả năng làm việc của nhân viên vệ sinh và tạp vụ. Lúc đó, chúng ta cần phải sử dụng các dịch vụ lau kính của công ty vệ sinh. Công ty vệ sinh Đại Tín với các thiết bị chuyên dùng, nhân viên làm việc được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Đại Tín hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm bóng cả bên ngoài và bên trong mặt kính của các tòa cao ốc.

Quy trình lau kính trong và ngoài của tòa nhà.

Bước đầu tiên, nhân viên phải thực hiện lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị cấn thiết trong quá trình vệ sinh kính.

Chuẩn bị lưỡi dao để dùng cạo các vết sơn, keo, silicone, và những bẩn khác… bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

Phải sử dụng dung dịch hóa chất chuyên dụng làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

Làm sạch khung kính bằng chổi sơn quét bụi.

Làm ướt bề mặt của kính bằng dung dịch lau kính chuyên dùng: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc nhúng cây chà trực tiếp vào xô chứa dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến khi hết mặt kính.

Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống.

Kết thúc quy trình lau kính trong và ngoài là sau khi đã lau bề mặt bằng dung dịch, nhân viên sẽ làm sạch kính từ trên xuống dưới bằng khăn khô.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ lau kính của công ty Đại Tín.

Công ty Đại Tín chúng tôi đầu tư thiết bị, máy móc lau kính tân tiến và hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ dụng cụ: Máy lau, cây gạt nước, chổi sơn, máy hút ẩm… Dung dịch lau kính trong và ngoài mà chúng tôi sử dụng là hóa chất cao cấp, chuyên nghiệp.

Tất cả những nhân viên của dịch vụ lau kính trong và ngoài tòa nhà của Công ty Đại Tín đều được trang bị kiến thức bài bản, có trình độ chuyên môn và được thực hành luyện tập thường xuyên. Nhân viên vệ sinh lau kính không chỉ có kỹ năng chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nhân viên yêu cầu phải mặc đồng phục, chúng tôi luôn có người theo dõi nhân viên trong khi thi công và bắt buộc nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Đến với dịch vụ vệ sinh kính trong và ngoài của công ty Đại Tín là đến với địa chỉ tin cậy, chất lượng hoàn hảo, giá rẻ cạnh tranh, đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối từ dich vụ của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá thi công của dịch vụ lau kính trong và ngoài nhanh gọn, chuẩn xác  nhất!

Call Now Button