Vệ sinh văn phòng định kỳ

Văn phòng làm việc lâu ngày không làm vệ sinh, dọn dẹp sẽ rất bừa bộn sản sinh nhiều vi khuẩn nấm mốc, không khí ô nhiễm không đảm bảo cho sức khỏe nhân viên và chất lượng công việc. Đối với quy mô văn phòng nhỏ, không cần thiết phải có tạp vụ dọn dẹp hàng ngày, mà chỉ cần thuê hợp đồng một nhân viên vệ sinh văn phòng định kì 3-4 buổi/1 tuần để dọn dẹp và làm vệ sinh cho văn phòng làm việc. Khi đó bạn cần phải tìm nhân viên này ở các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Công ty vệ sinh Đại Tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Đối với mỗi lần vệ sinh, nhân viên của Đại Tín sẽ sử dụng dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch từ sâu bên trong. Đảm bảo hiệu quả lâu dài. Với đội ngũ được đào tạo chuyên môn về vệ sinh văn phòng, thái độ làm việc chuyên nghiệp thân thiện.

Những công việc mà dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ làm:

Nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc tạp vụ, vệ sinh văn phòng định kì.

Làm vệ sinh tổng thể, vệ sinh chi tiết các phòng ban, lối đi khu vực chung.

Làm sạch và hút bụi toàn bộ thảm, mang thảm đi giặt khi cần thiết trong khu vực vệ sinh.

Lau sạch và làm khô sàn nhà, tẩy các vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhà, tường nhà và trần nhà.

Lau sạch cửa kính, cửa sổ, từ bên ngoài và bên trong.

Xử lý được bụi cầu thang, các góc khuất trong văn phòng công ty

Lọc sạch không khí, tưới nước và chăm sóc cho các loại cây.

Làm sạch bụi trên các thiết bị làm việc ở văn phòng, các đồ vật nội thất, trang trí trong phòng.

Vệ sinh sạch sẽ bàn làm việc, quét sạch mạng nhện, quét sạch toàn bộ.

Làm sạch khu vực nhà vệ sinh.

Thực hiện các công việc khác khi được khách hàng yêu cầu.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh định kì thay cho tạp vụ hàng ngày.

Tiết kiệm tối đa chi phí về thuê lao động và mua dụng cụ lao động. Số lao động vừa phù hợp với khối lượng công việc, còn dụng cụ làm việc đều do bên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì tự mang tới.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì theo giờ cùng rất tiện ích, linh hoạt. cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Đà Nẵng, tốt nhất an toàn nhất, nhanh nhất của Công ty vệ sinh Đại Tín.

Ngoài ra, quý khách khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Dịch vụ của chúng tôi rất thân thiện: chúng tôi luôn coi quý khách hàng là trung tâm của dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực quý giá trong công việc của chúng tôi

Dịch vụ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất: thuyết phục khách hàng bởi hiệu quả công việc đạt ở mức cao nhất có thể, sẵn sàng xử lý và thực hiện các vấn đề phát sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cạnh tranh: công ty vệ sinh Đại Tín cam kết cam kết có mức giá cạnh tranh cao so với các đơn vị làm dịch vụ vệ sinh khác.

Chịu trách nhiệm với dịch vụ do công ty cung cấp một cách tốt nhất, đảm bảo nhận trách nhiệm và bù đắp thiệt hại do công ty gây ra trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Tạo môi trường làm việc hiện đại và hiệu quả cho bạn và các nhân viên của bạn.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu văn phòng bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Call Now Button